• 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sản Phẩm Đông Sơn

Giới Thiệu Trà Đông Sơn

Cách Tp Đà lạt 20 km về phía tây nam ,trên đỉnh núi cao phủ sương trắng mờ ẩn hiện một màu xanh non, tràn trề sinh khí ,no màu xanh lục  hòa quyện mùi hương tươi nguyên của đất đỏ bazan mới khai phá ,trãi rộng mêng mông linh khí một góc trời như thủa sơ khai của tạo hóa _đây là địa điểm vườn trà mà chúng tôi chọn giới thiệu đến các bạn lần này .

Tại sao chúng tôi chọn vườn trà này? vì chủ nhân vườn trà nơi đây rất tôn trọng đất đai ,thiên nhiên khác với những nơi khác .Vườn trà này có ưu điểm là một vườn trà sinh thái phong phú cho môi trường trồng trọt , người chủ vườn trà không chỉ quan tâm đến sự sinh trưởng của môt loại hoa màu đặc biệt ,mà là chú trọng đến sự cộng sinh hài hòa của tất cả các lọai động thực vật trong vườn .không dùng phương thức cấu trúc công nghiệp hóa để  sản xuất trà .Vườn trà này phát triển theo hướng  vườn trà sinh thái ,trong vườn trồng hổn hợp nhiều lọai cây trồng,không trồng duy nhất một lọai cây trà nhằm bảo đảm sự  cân bằng sinh thái .Vườn trà này cũng Chú trọng bảo vệ nguồn nước ngầm trong đất ,canh tác kiểu hình thang ,thiết kế hệ thống thoát nườc .Trồng nhiều thực vật rễ sâu, cây che bóng mát ,giảm thiểu tác hại của ánh nắng trong những mùa khô hạn,và nắng nóng,tạo sự ngăn cách bằng màu xanh thiên nhiên .Chủ nhân vườn trà cũng rất chú trọng bảo vệ và không cho một ai làm kinh động đến những động vật hoang dã trong vườn cũng như những nơi ẩn náu của chúng.

ĐẶC ĐIỂM & VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA VƯỜN TRÀ NÀY

Vùng đất trồng trà là cao nguyên phía tây ,và là khúc đuôi của dãy trường sơn ,gần với khu rừng nguyên sinh ,thuộc khu vực đất khai phá thấp ,nên ít bị ô nhiễm, lớp đất dày thích hợp cho các lọai thực vật sinh trưởng , có độ cao từ 1000->1100 m so với mực nước biển, là nơi quanh năm mây phủ và sương mù, bốn mùa mát lạnh, không khí trong lành. Đó là lý do chúng tôi chọn vườn trà này làm sản phẩm tiêu biểu cho sản phẩm hàng đầu của chúng tôi.

Được uống những giọt sương mai tinh khiết, được hít thở từ thành phố ngàn thông, hòa quyện với hương hoa tinh khiết của núi rừng đại ngàn, từ những giống trà quý hiếm được chọn lọc và chăm sóc bởi bàn tay của người yêu quý cây trà. Cùng phương pháp chế biến đặc biệt của các chuyên gia trà đã tạo cho Trà Đông Sơn dòng sản phẩm trà Oolong , trà đen tuyệt phẩm.

Trà Oolong của Dongsontea có màu vàng giống như rơm, bóng sáng, thanh khiết, thơm như mùi trái cây, thoáng mùi sữa tươi, mùi quý phái của hoa quế, mùi thơm thoát tục của hoa gừng dại, mùi vị phong nhã, thêm vị ngọt, một ít vị chát kiêu sa, lẫn ít vị cam đắng, màu nước linh hoạt sung mãn, đem lại cho chúng ta một cảm giác cân bằng hài hòa, thanh thoát êm dịu, dư âm dài lâu.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM TRÀ ĐÔNG SƠN

Trà Đen của Đông sơn là trà  được lên men hoàn toàn tự nhiên từ các búp trà chọn hái bằng tay, nước màu đỏ sẩm, bóng sáng , vị cam ngọt êm dịu,  hương thơm phong phú của hoa và quả chín.

Với Dongsontea chúng tôi không chỉ gởi đến đơn giản là sản phẩm trà thơm ngon mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Trong thời đại ngày nay con người phải lao động trí óc, áp lực công việc lớn, lại phải làm việc liên tục trước máy tính, chịu ảnh hưởng nhiều bởi sóng điện, thì uống trà ngoài tính năng đặc biệt như giúp giảm mệt mọc, chống nóng, tiêu độc, làm tinh thần sảng khoái, trong trà với hàm lượng polyphenols cao còn có tác dụng:

– Phân giải chất mỡ
– Ức chế dưỡng hóa mỡ
– Chống lão hóa
– Kháng khúc xạ

Bất kể trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn, tìm cảm hứng, hay bận rộn công việc cả ngày, bạn nên pha một ấm trà ngon, để có thể thưởng thức được sự trong sáng thanh khiết của màu nước cũng như cảm thụ được sự êm dịu, ngọt ngào của trà trong miệng. Sự phong phú của mùi vị làm tan biến mọi mệt nhọc, áp lực mang lại cho người uống cảm giác thoải mái.

Trà có nguồn gốc từ Trung Quốc, mà chữ “trà” nếu phân tích sẽ là: “thảo nhân mộc” có nghĩa là người trong giữa cây thảo mộc. Tâm trạng của người uống trà cũng giống như người đứng giữa không gian thiên nhiên bao la vậy, từ ý niệm của sự pha trà bạn nên cảm thụ sự đối thoại không lời này.

Rất hy vọng bạn cũng có thể cảm thụ được sự tiêu diêu tự tại của “nhân trà”.

Giới Thiệu Vườn Trà Olong Đông Sơn

Vườn trà Olong Đông Sơn nằm cách Thành phố Đà lạt 20 km về phía tây nam, trên đỉnh núi cao phủ sương trắng mờ ẩn, trải rộng mêng mông, có độ cao từ 1000->1100 m so với mực nước biển, là nơi quanh năm mây phủ và sương mù, bốn mùa mát lạnh, không khí trong lành. Với diện tích khoảng 60 hecta, vườn trà olong được trồng và chăm sóc bởi bàn tay của những người yêu quý cây trà, nhằm tạo ra những sản phẩm trà olong có chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trà olong của Đông Sơn mỗi ngày.

Giới thiệu Phương thức trồng và chăm sóc trà trong Vườn trà Olong Đông Sơn 

Vườn trà được phát triển theo mô hình vườn trà sinh thái :

Tôn trọng đất đai, tôn trọng thiên nhiên luôn là điểm đặc trưng của vườn trà Olong Đông Sơn. Từ các giống trà quý hiếm chúng tôi phát triển vườn trà theo mô hình vườn trà sinh thái, phong phú cho môi trường trồng trọt, người chủ vườn trà không chỉ quan tâm đến sự sinh trưởng của một loại hoa màu đặc biệt, mà còn chú trọng đến sự cộng sinh hài hòa của tất cả các loài động thực vật trong vườn trà. Không dùng phương thức cấu trúc công nghiệp hóa để sản xuất trà olong mà dùng cấu trúc vườn trà sinh thái, trong vườn trà olong trồng hỗn hợp nhiều loại cây trồng, không trồng duy nhất một loại cây trà nhằm bảo đảm sự cân bằng sinh thái.

Trồng xen kẽ nhiều loại cây xanh giúp điều hòa không khí trong vườn trà :

Vườn trà luôn chú trọng bảo vệ nguồn nước ngầm trong đất, canh tác kiểu hình thang, thiết kế hệ thống thoát nước. Trồng nhiều thực vật rễ sâu, cây che bóng mát, giảm thiểu tác hại của ánh nắng trong những mùa khô hạn, và nắng nóng, giúp điều hòa không khí, tạo sự ngăn cách bằng màu xanh thiên nhiên.

Dùng cỏ khô, bắp, bả mía làm phân và giữ ẩm cho đất :

Nếu bạn xuất thân từ nhà nông, hay bạn là người yêu thiên nhiên, bạn sẽ hiểu giá trị của những việc mà chúng tôi đang làm, chúng tôi nhổ cỏ bằng tay, khi mùa vụ kết thúc công nhân thu gom cỏ khô, cây đậu, cây bắp… ủ lên gốc trà vừa làm phân vừa giữ ẩm cho đất và giảm sự phát triển của cỏ dại.

Vườn trà olong được chia thành nhiều lô nhỏ, xung quanh trồng nhiều loại cây và hoa nhằm thu hút bớt các loại sâu, và côn trùng có hại. Hơn nữa hệ thống cây Keo trồng xen kẽ trong vườn trà không chỉ che bóng mát mà còn có đặc điểm mỗi năm đến mùa đông đều bị một loại côn trùng ăn hết lá thải lại phân và sau đó chết rơi xuống làm phân bón tự nhiên, bổ sung dinh dưỡng cho đất, bổ dưỡng cho cây trà olong.

♣ Không dùng thuốc diệt cỏ trong vườn trà olong :

Vườn trà olong Đông Sơn tuyệt đối không sử dụng thuốc diệt cỏ, mà hoàn toàn nhổ cỏ bằng tay. Giữa các luống trà luôn có cỏ mọc tự nhiên, bổ sung cho trà hương thơm tự nhiên phong phú. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các vườn trà Olong khác.

Ngoài những yếu tố trên, chủ nhân vườn trà cũng rất chú trọng bảo vệ và không cho một ai làm kinh động đến những động vật hoang dã trong vườn trà cũng như những nơi ẩn náu của chúng.

Song song với phương thức trồng và chăm sóc đặc biệt đã đề cập, chúng tôi luôn hái trà olong bằng tay, sản xuất thủ công, làm ra các loại trà sạch, hương vị hoàn toàn tự nhiên. Với ước muốn phát triển một nền nông nghiệp sạch, cùng sự giúp đỡ của các bạn, hãy cùng chúng tôi tạo nên một Việt Nam với một nền nông nghiệp trong sạch, thân thiện với môi trường.

Tiêu chí mà thương hiệu Đông sơn luôn hướng đến là trà ngon và một môi trường sạch.

Chân chất, tự nhiên và vô cùng gần gũi với thiên nhiên là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến thăm vườn trà Olong Đông Sơn

Mỗi sớm mai, sau những lớp sương mù mờ ảo, vườn trà hiện ra với vẻ đẹp bình dị khác lạ, không khí se se lạnh hòa quyện cùng hương thơm của trà, hoa, và cỏ dại …,  hít một bầu không khí no căng lồng ngực, bạn sẽ thấy một ngày mới bắt đầu thật tuyệt vời.

Giới Thiệu Cafe

Vùng đất  trồng cà phê của chúng tôi  là cao nguyên phía tây

(cách tp Đà lạt 20km về phía Tây Nam ), gần khu rừng nguyên sinh, thuộc khu vực khai phá thấp , nên ít bị ô nhiễm, lớp đất dầy thích hợp  cho  các loại thực vật sinh trưởng, là một trong số những khu vực tốt nhất Việt Nam thích hợp cho cây cà phê Arabica tăng trưởng.Với  độ cao 1.100 mét so với mực nước biễn , là nơi quanh năm mây phủ và sương mù, bốn mùa mát lạnh, không khí trong lành,  tạo ra môi trường hoàn hảo cho cây  cà phê Arabica phát triển . Khí hậu lạnh, cây phát triển chậm cho ra quả cà phê  trưởng thành hơn, hương vị và mùi thơm mạnh mẽ hơn.

Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại cà phê chất lượng cao nhất mà không làm giảm chất lượng môi trường.

Close menu