• 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

  Tại sao bạn chọn chúng tôi?

 

     Bạn là một DN hay một nhà phân phối, bạn muốn tham gia kinh doanh trà, bạn muốn tìm nhà cung cấp trà có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, nhiều loại trà , hương vị phong phú nhưng tồn kho thấp nhất, … Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng nhãn hiệu của riêng mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ nhãn riêng của chúng tôi.

So với các thương hiệu khác, Đông Sơn cung cấp trà chất lượng tốt hơn và giá cả cạnh tranh hơn. Số lượng đặt hàng tối thiểu thấp, và nhiều lựa chọn bao bì từ Đông Sơn cung cấp cho các công ty vừa hoặc nhỏ một cách tiết kiệm nhất để kinh doanh trà cho phân khúc khách hàng của riêng họ. Túi chân không màu bạc mềm, hoặc túi giấy kraft có zipper dễ dàng tiện lợi và thích hợp với nhãn dán nhỏ gọn và thân thiện với người tiêu dùng

Chất lượng ổn định là tài sản quý giá nhất của Đông Sơn.

     Chúng tôi biết rằng bất kỳ thương hiệu nào cũng cần có danh tiếng tốt để phát triển mạnh. Đông Sơn nhanh chóng thiết lập danh tiếng tốt đó là nhờ những người yêu trà.

    Trà cà phê của chúng tôi được trồng theo cách tự nhiên nhất có thể. Chúng tôi không sản xuất trà số lượng lớn với giá rẻ nhất, chúng tôi chú trọng đến chất lượng tốt,  ổn định, giá cả hợp lý. Chúng tôi tin rằng khách hàng trở thành khách hàng thường xuyên và khách hàng lâu dài khi họ biết rằng họ sẽ luôn nhận được các loại trà chất lượng cao và ổn định nhất.

Giá bán:

    Đông Sơn chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các loại trà có giá rất cạnh tranh với chất lượng cao hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác. Chúng tôi muốn sức mạnh của doanh nghiệp phụ thuộc vào sức mạnh của sản phẩm. Bằng cách này, bạn sẽ thu hút được một nhóm khách hàng yêu trà và sự quay lại của họ. Nếu bạn cần biết giá bán buôn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

Bao bì:

    Nếu bạn muốn sử dụng nhãn hiệu của riêng mình, chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ nhãn riêng của chúng tôi. Đảm bảo bạn có thể tiết kiệm nhất trong chi phí bao bì mà vẫn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Close menu
0903 650 999