• 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giới thiệu

Giứoi thiệu chung

Thương hiệu Trà - Cà phê Đông Sơn

Thương hiệu trà – cà phê Đông Sơn được sáng lập bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên, tấm lòng trân trọng với đất đai, cây cỏ, cùng với cảm hứng về văn hóa cổ Việt Nam.

Giới thiệu chung

Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn

Trở thành sản phẩm trà – cà phê chất lượng hàng đầu của Việt Nam, góp phần thúc đẩy và vực dậy nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và nghành trà nói riêng, đưa chất lượng sản phẩm trà - cà phê Việt Nam sánh ngang cùng các loại trà nổi tiếng nhất của thế giới, đồng thời chứng minh với thế giới về chất lượng sản phẩm trà – cà phê của Việt Nam.

Lý tưởng sản phẩm

Với bản tính chăm chỉ, cần mẫn, cẩn thận, bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình, người nông dân Việt Nam đã tái hiện hương vị tự nhiên của trà, bảo tồn và phát huy hương thơm vốn có của trà. Đem đến cho người thưởng thức sản phẩm trà có chất lượng hàng đầu, có tác dụng bồi bổ tâm hồn và thể chất, làm phong phú thêm tâm hồn của mỗi chúng ta.

Với cố gắng hoàn thiện chất lượng sàn phẩm và nâng cao uy tín của thương hiệu , sản phẩm trà của chúng tôi đã đạt danh hiệu Cúp Vàng Khoa Học Công NghệAn toàn Vệ Sinh Thực Phẩm .

Cam kết của Đông Sơn Tea: Chúng tôi với nguyên tắc vàng trong kinh doanh
“Xuất sắc nhất chứ không phải to lớn nhất”
cam kết gửi đến quý khách sản phẩm trà có chất lượng hàng đầu của Việt Nam

Close menu