Giới thiệu - Trà Đông Sơn - Thương hiệu trà có chất lượng tốt nhất
  • 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.
Giới thiệu chung

Thương hiệu Trà - Cà phê Đông Sơn

Thương hiệu trà – cà phê Đông Sơn được sáng lập bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên, tấm lòng trân trọng với đất đai, cây cỏ, cùng với cảm hứng về văn hóa cổ Việt Nam.

Đông sơn bắt nguồn từ đâu ?

Thương hiệu trà- cà phê  Đông Sơn được sáng lập bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên, tấm lòng trân trọng với đất đai, cây cỏ, cùng với cảm hứng về văn hóa cổ Việt Nam.

Đông Sơn là tên của một nền văn minh rực rỡ của người Việt cổ. Đông Sơn cũng có nghĩa là những ngọn núi ở Đông Á. Trà và cà phê Đông sơn là sản phẩm kết tinh từ con người và vùng đất của nó.

Chúng tôi, công ty trà và cà phê Đông Sơn là một công ty sản xuất trà , cà phê đặt trụ sở tại thành phố HCM Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu chính của Đông Sơn là những búp trà xanh và cà phê  được trồng và chế biến tại trang trại của chúng tôi tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng (cao nguyên phía tây Việt Nam) và xã Tân Cương của tỉnh Thái Nguyên (trung du miền núi phía Bắc, Việt Nam).

Với bản tính chăm chỉ, cần mẫn, cẩn thận, bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình, người nông dân Việt Nam đã tái hiện hương vị tự nhiên của trà, bảo tồn và phát huy hương thơm vốn có của trà, đem đến cho người thưởng thức sản phẩm trà có chất lượng hàng đầu, có hương vị tự nhiên và chân thực nhất, chạm sâu vào tâm hồn của mọi người.

Với cố gắng hoàn thiện chất lượng sàn phẩm và nâng cao uy tín của thương hiệu , sản phẩm trà của chúng tôi đã đạt danh hiệu Cúp Vàng Khoa Học Công NghệAn toàn Vệ Sinh Thực Phẩm .

Cam kết của Đông Sơn Tea: Chúng tôi với nguyên tắc vàng trong kinh doanh
“Xuất sắc nhất chứ không phải to lớn nhất”
cam kết gửi đến quý khách sản phẩm trà có chất lượng hàng đầu của Việt Nam

Close menu
0903 650 999