Quán trà -Nhà hàng - Trà Đông Sơn - Thương hiệu trà có chất lượng tốt nhất
  • 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thu hút và duy trì khách hàng  bằng sự Khác biệt :

    Rất nhiều nhà hàng, khách sạn có vị trí đẹp, không gian ấm cúng , phục vụ các món ăn ngon, nhưng lại chưa chú trọng đến trà. Bạn có biết “ Không có gì thỏa mãn bằng việc nhấm nháp một tách trà đặc biệt như một cách kết thúc bữa ăn. Một tách trà thơm ngon, thanh khiết cuối bữa không chỉ tăng thêm sự khen ngợi tài năng ẩm thực của bạn mà nó còn càng làm tăng ấn tượng tốt đẹp của du khách đến với nhà hàng .

    Là một chủ quán trà hoặc chủ nhà hàng, bạn có muốn cung cấp nhiều loại trà cao cấp phong phú để thu hút nhiều khách hàng cao cấp hơn không? Những chén trà ngon luôn tạo ấn tượng tốt đẹp cũng như  sự hài lòng mạnh mẽ từ khách hàng và càng  thu hút khách hàng mới từ trong vòng tròn xã hội của họ.

Giải pháp của chúng tôi

    Chúng tôi cẩn thận chọn từng loại trà phù hợp cho dịch vụ và cung cấp của các quán trà, nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này giúp bạn và doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hơn. Các loại trà chất lượng cao sẽ được đóng gói nhỏ tiện lợi vừa bảo quản được chất lượng trà, vừa giúp bạn dễ phục vụ, chúng tôi cũng hổ trợ huấn luyện pha chế trà miễn phí cho nhân viên nhà hàng. Cung cấp tài liệu và cách pha chế giúp bạn dễ dàng hiểu, giới thiệu cũng như cải thiện tỷ lệ giữ chân khách hàng.

Close menu
0903 650 999