• 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cửa hàng nhỏ

    Nếu bạn muốn khởi nghiệp và đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh một cửa hàng nhỏ chuyên “Trà – cà phê” thì “Đông sơn ” chính là lựa chọn dành cho bạn.

    Những người yêu trà trên toàn thế giới ngưỡng mộ chất lượng cao và sự đa dạng của các loại trà,  Chúng tôi có gần 100 loại trà đa dạng nhất, bao gồm : Trà đen, Trà xanh, Trà Ô long , Trà sức khỏe và các loại cà phê đích thực. Ngoài ra chúng tôi  cũng có một Nhà Trà- cà phê tại 108 Trần Huy Liệu , P15, Quận Phú Nhuận (TP HCM); Nơi bạn có thể thử nếm hoặc yêu cầu phối trộn tất cả các loại trà , cà phê cùng chuyên gia Trà của Đông Sơn. Nếu bạn không am hiểu về trà-cà phê, bạn không thể đặt nền tảng tốt cho việc kinh doanh trà cà phê của mình so với các cửa hàng khác.

Nhỏ là tuyệt vời !

    Với nguyên tắc vàng trong kinh doanh “ Xuất sắc nhất chứ không phải là to lớn nhất”, chúng tôi tin tưởng rằng các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ là thích hợp nhất cho việc cung cấp các các sản phẩm tinh tế

    Vì vậy, chúng tôi quyết định tập trung vào bạn, một cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ vì Đông Sơn  luôn nghĩ rằng nhỏ nhưng phải tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng có cùng cơ hội kinh doanh về một  thương hiệu trà và cà phê Việt Nam chất lượng cao, đa dạng với giá cả hợp lý. Chúng tôi không yêu cầu số lượng cho từng loại trà, bạn có thể bắt đầu với đơn hàng là 5kg bao gồm một số loại trà khác nhau. Ngoài ra chúng tôi cam kết cung cấp mẫu thử nếm dựa vào số lượng đơn hàng của bạn cũng như các kiến thức về trà cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chất lượng tốt tạo nên Doanh Số.

    Đông Sơn tạo ra môi trường độc đáo phù hợp lý tưởng để trồng các loại trà chất lượng cao. Sự đa dạng của các loại trà  do sự phong phú về giống, về mùa thu hoạch, về khí hậu , và cách chế biến thủ công truyền thống khác nhau. Những người yêu trà luôn đánh giá cao chất lượng trà tốt. Đông Sơn Tea & coffee kinh doanh tập trung vào chất lượng chứ không phải giá rẻ nhất, vì vậy chúng tôi cố gắng bán các loại trà chất lượng cao nhất với giá bán phù hợp nhất.

 Hợp tác lâu dài là mục tiêu của chúng tôi

    Chúng tôi không nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số bán hàng nhanh chóng mà tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc và hợp tác lâu dài. Chúng tôi rất chú ý đến từng chi tiết đặt hàng của bạn để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Tìm kiếm doanh số nhanh chóng là thiển cận, và không phải là phương châm kinh doanh của Đông Sơn. Cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh trà hoặc đã bán trà trong một thời gian dài, chúng tôi tin rằng kinh doanh tốt nhất là dựa trên chất lượng sản phẩm tốt và giá cả tốt nhất. Hy vọng bạn và Đông Sơn đều có cùng quan điểm

Close menu