Cửa hàng nhỏ - Trà Đông Sơn - Thương hiệu trà có chất lượng tốt nhất
  • 0Items - 0VNĐ
    • Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

 Cửa hàng nhỏ thích hợp nhất để cung cấp các sản phẩm trà cà phê chất lượng cao  

    Nếu bạn muốn khởi nghiệp và đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh một cửa hàng nhỏ chuyên “Trà – cà phê” thì “Đông sơn ” chính là lựa chọn dành cho bạn.

    Những người yêu trà trên toàn thế giới ngưỡng mộ chất lượng cao và sự đa dạng của các loại trà,  Chúng tôi có gần 100 loại trà đa dạng nhất, bao gồm : Trà đen, Trà xanh, Trà Ô long , Trà sức khỏe và các loại cà phê đích thực. Bạn muốn tìm hiểu về các loại trà, bạn muốn thử nếm hoặc phối trộn tất cả các loại trà, cà phê…để có được sản phẩm theo yêu cầu bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ, hoàn toàn miễn phí.

    Nếu bạn không am hiểu về trà-cà phê, bạn không thể đặt nền tảng tốt cho việc kinh doanh trà cà phê của mình so với các cửa hàng khác. Chúng tôi luôn mong muốn chia sẽ với các bạn kinh nghiệm của chúng tôi. Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Nhỏ là tuyệt vời !

Chúng tôi với nguyên tắc vàng trong kinh doanh “ Xuất sắc nhất chứ không phải là to lớn nhất” tin tưởng rằng các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ là thích hợp nhất cho việc cung cấp các các sản phẩm tinh tế.

    Vì vậy, chúng tôi quyết định tập trung vào bạn, một cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ vì Đông Sơn chúng tôi nghĩ rằng nhỏ là tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng có cùng cơ hội bán một loại trà cà phê Việt Nam chất lượng cao, đa dạng với giá cả phải chăng. Chúng tôi không yêu cầu số lượng cho từng loại trà, bạn có thể bắt đầu với đơn hàng là 5kg bao gồm một số loại trà khác nhau. Ngoài ra chúng tôi cam kết cung cấp mẫu thử nếm dựa vào số lượng đơn hàng của bạn cũng như các kiến thức về trà cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chất lượng tốt tạo nên Doanh Số.

    Đông Sơn tạo ra môi trường độc đáo phù hợp lý tưởng để trồng các loại trà chất lượng cao. Sự đa dạng của các loại trà  do sự phong phú về giống, về mùa thu hoạch, về khí hậu , và cách chế biến thủ công truyền thống khác nhau. Những người yêu trà luôn đánh giá cao chất lượng trà tốt. Đông Sơn Tea & coffee kinh doanh dựa vào chất lượng chứ không phải giá rẻ nhất, vì vậy chúng tôi cố gắng bán các loại trà chất lượng cao nhất với giá bán buôn phải chăng nhất.

 Hợp tác lâu dài là mục tiêu của chúng tôi

    Chúng tôi không nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số bán hàng nhanh chóng. Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc và hợp tác lâu dài. Chúng tôi rất chú ý đến từng chi tiết đặt hàng của bạn để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Tìm kiếm doanh số nhanh chóng là thiển cận, và không phải là cách kinh doanh của chúng tôi. Cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh trà hoặc đã bán trà trong một thời gian dài, chúng tôi tin rằng kinh doanh tốt nhất là dựa trên chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt và giá cả tốt nhất. Hy vọng bạn có cùng quan điểm với chúng tôi

Close menu
0903 650 999